Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa chống trên thị trường nội thất đang dần tăng cao, bởi cháy nổ, hỏa hoạn ngày càng xảy ra nhiều. Do đó sự ra đời của cửa thép chống cháy là biện pháp tối ưu nhất. Mang nhiều ưu điểm như giá thành hợp lý, đa dạng kiểu dáng mẫu mã, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, sản phẩm cửa thép chống cháy đang rất được ưa chuộng. Bạn đang tìm hiểu về mẫu cửa thép chống cháy? SaiGonDoor sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất trong bài viết dưới đây.

 

1. Mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh có ô kính thoát hiểm

 

Cửa thép chống cháy 1 cánh thường được lắp đặt cho nhà ở, các công trình vừa nhỏ.  Được lắp đặt thêm ô kính giúp các bạn dễ dàng quan sát hơn. Đi kèm đó cửa còn được trang bị tay gạt thoát hiểm sẽ dễ dàng hơn cho người sử dụng cửa, mở cửa 1 cách nhanh chóng mà không cần nhiều sức.

Mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh có ô kính thoát hiểm
Mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh có ô kính thoát hiểm

 

2. Mẫu Cửa thép chống cháy 2P có thủy lực

 

Mẫu cửa thép chống cháy 2P là dòng cửa chống cháy có thiết kế 2 cánh, với màu sắc cực kỳ đa dạng như đỏ, xanh, trắng,… Và được trang bị thêm 1 số phụ kiện đi kèm: thanh thủy lực, thanh thoát hiểm,… Cửa thép chống cháy 2P được sơn tĩnh điện, thích hợp lắp đặt tại các khu thi đấu thể thao, cửa thoát hiểm,…

 Mẫu Cửa chống cháy thép 2P có thủy lực
Mẫu Cửa chống cháy thép 2P có thủy lực

 

3. Mẫu cửa chống cháy thép 3P cánh lớn nhỏ

 

Mẫu cửa thép chống cháy 3P là mẫu cửa chống cháy có 3 cánh: 2 cánh lớn và 1 cánh nhỏ, thường được lắp đặt tại các nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, nhà máy.

 Mẫu cửa chống cháy thép 3P cánh lớn nhỏ
Mẫu cửa chống cháy thép 3P cánh lớn nhỏ

 

4. Cửa thép chống cháy 2P1G1

 

Mẫu cửa chống cháy thép này có khả năng chịu nhiệt lên tới 600 độ C. Đặc biệt, lớp bông thủy tinh cùng xương chịu lực giúp sản phẩm với khả năng chống cháy vô cùng cao. Bên cạnh đó, mẫu cửa này còn được sơn lớp sơn tĩnh điện nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Cửa thép chống cháy 2P1G1  
Cửa thép chống cháy 2P1G1

 

5. Mẫu Cửa chống cháy thép 2P1

 

Khác với cửa gỗ thông thường, mẫu cửa chống cháy thép này được mạ sơn tĩnh điện nên không bị mối mọt, việc vệ sinh dễ dàng, độ bền rất cao. Chính vì vậy mà cửa thép chống cháy giúp bạn yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng mà không phải lo lắng đến vấn đề sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Mẫu Cửa chống cháy thép 2P1
Mẫu Cửa thép chống cháy 2P1

 

6. Cửa thép vân gỗ 2P

 

Cửa thép vân gỗ 2P là mẫu cửa chống cháy 2 cánh mẹ bồng con, ngoại thất được gia công là các ô panel dập khuôn, mang đến cảm giác của cửa gỗ truyền thống.

Mẫu Cửa chống cháy thép 2P mẹ bồng con
Mẫu Cửa thép chống cháy 2P mẹ bồng con

 

7. Cửa thép vân gỗ GS4H15H8K

 

Cửa thép vân gỗ GS4H15H8K là mẫu cửa chống cháy phào rộng, là mẫu cửa 4 cánh, có 2 ô kính lắp đặt tại cánh và ô kính fix.Cửa thép vân gỗ GS4H15H8K thường được lắp đặt cho biệt thự, gian phòng có không gian lớn.

Cửa thép vân gỗ GS4H15H8K
Cửa thép vân gỗ GS4H15H8K

 

8. Mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ GS1H9

 

Cửa thép vân gỗ GS1H9 là mẫu cửa chống cháy hiện đại 1 cánh. Cửa thép vân gỗ với thiết kế hiện đại, độ bền cao mang đến cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp công trình của bạn trở nên hoàn thiện và có tính thẩm mỹ cao

Mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ GS1H9
Mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ GS1H9

 

9. Cửa thép vân gỗ CS2K

 

Cửa thép chống cháy vân gỗ này với ưu điểm vượt trội đó là được gia công bằng thép nguyên khối cao cấp mang đến độ bền cơ học rất cao. Từ đó đảm bảo không để xảy ra tình trạng cong vênh, nứt vỡ trong quá trình sử dụng, ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Cửa thép vân gỗ CS2K
Cửa thép vân gỗ CS2K

 

10. Cửa thép vân gỗ 2H9-T

Cửa thép vân gỗ 2H9-T
Cửa thép vân gỗ 2H9-T

Đây là một trong những mẫu Cửa chống cháy tại Saigondoor đã và đang được sử dụng phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt nhiều vị trí. Đây được coi là tấm lá chắn để bảo vệ an toàn cho con người và ngăn chặn mọi bất trắc, rủi ro có thể xảy ra.

 

Xem thêm: Catalogue cửa chống cháy, catalog cửa gỗ chống cháy, catalog cửa thép chống cháy

 

11. Cửa thép Hàn Quốc 651T

Cửa thép Hàn Quốc 651T
Cửa thép Hàn Quốc 651T

 

12. Cửa thép Hàn Quốc 317GH-T

 

Cửa thép Hàn Quốc 317GH-T là mẫu cửa thép chống cháy hoa văn sang trọng, có độ cứng cao. Cửa thép Hàn Quốc này  được dập hoa văn theo yêu cầu của khách hàng, có ngoại thất hiện đại, sang trọng.

Cửa thép Hàn Quốc 317GH-T
Cửa thép Hàn Quốc 317GH-T

 

13. Cửa thép Hàn Quốc 101T

 

Cửa thép Hàn Quốc 101T thuộc dòng cửa thép Hàn Quốc serie 400, được sơn tĩnh điện 1 màu với độ dày thép cánh là 0,7mm.

Cửa thép Hàn Quốc 101T
Cửa thép Hàn Quốc 101T

 

14. Cửa thép Hàn Quốc 512

 

Cửa thép Hàn Quốc 512 thuộc dòng cửa thép Hàn Quốc serie 500, là mẫu cửa thép hoa văn đơn giản.

 

Mẫu Cửa chống cháy thép Hàn Quốc 512
Mẫu Cửa thép chống cháy Hàn Quốc 512

 

15. Cửa thép chống cháy 930 – GH

 

Cửa thép chống cháy 930 – GH mẹ bồng con, được trang bị ô kính dài. Cửa có thiết kế hiện đại, sang trọng, có thể lắp đặt cho cửa phòng ngủ, cửa văn phòng,…

Cửa thép chống cháy 930 - GH
Cửa thép chống cháy 930 – GH

 

16. Mẫu cửa thép chống cháy Hàn Quốc Glass – EGI – S

 

Cửa thép chống cháy Glass – EGI – S  là mẫu cửa chống cháy trơn 1 cánh, được lắp đặt ô kính, ô lá sách rất hiện đại và tính tế. Nos phù hợp để cho các vị trí như ban công, khách sạn, quán bar,…

Mẫu cửa thép chống cháy Hàn Quốc Glass - EGI - S
Mẫu cửa thép chống cháy Hàn Quốc Glass – EGI – S

 

17. Mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ SGD 2

 

Mẫu cửa chống cháy 2 cánh vân gỗ được các trường học, trung tâm xã hội, bệnh viện ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng bắt mắt hầu hết phù hợp với mọi không gian.

Mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ SGD 2
Mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ SGD 2

 

18.  Cửa thép chống cháy P1G1 xanh thoát hiểm

Cửa thép P1G1 xanh thanh thoát hiểm là dòng cửa thép 1 cánh màu xanh lắp đặt cho cửa thoát hiểm, giúp tăng khả năng phòng chống cháy nổ cho toàn bộ căn phòng.

Cửa thép chống cháy P1G1 xanh thoát hiểm
Cửa thép chống cháy P1G1 xanh thoát hiểm

 

19.  Cửa thép chống cháy TCC P1G1 đỏ

Cửa thép chống cháy TCC P1G1 đỏ
Cửa thép chống cháy TCC P1G1 đỏ

 

Cửa thép chống cháy P1 màu đỏ kết cấu đơn giản gồm ô kính kết hợp tay nắm cửa tạo sự thuận tiện, an toàn cho quá trình sử dụng.

 

Xem thêm: Cấu tạo cửa thép chống cháy chi tiết

 

20. Cửa thép chống cháy 2PG2

 

Cửa thép chống cháy 2PG2
Cửa thép chống cháy 2PG2

 

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về các mẫu cửa thép chống cháy hiệu quả thịnh hành tại SaigonDoor. SaigonDoor là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu cửa chống cháy chất lượng cao tại TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm cửa chống cháy của SaigonDoor, hãy liên hệ 0818.400.400 để nhận được dịch vụ tư vấn về các mẫu cửa chống cháy của chúng tôi!

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913.983.880 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger