1. Thiết kế bếp hình chữ U

Nếu căn bếp của bạn có chiều ngang hẹp và dài, bạn có thể chọn giải pháp thiết kế bếp hình chữ U, chỉ dể dành 1 phần diện tích nhỏ cho lối đi.

Mọi đồ sử dụng sẽ được sắp xếp gọn trong tủ, sự gọn gàng theo phong thủy nội thất cũng sẽ khiến bạn gặp nhiều may mắn.

Tủ sẽ được làm bằng chất liệu gỗ gần gũi với môi trường. Hãy kết hợp màu của gỗ với màu trắng để phòng bếp là nơi muốn được sử dụng nhất trong nhà.

2. Tạo sự ngăn cách giữa bếp và phòng ăn

Phòng bếp nhỏ thì không nên chọn phương pháp kết nối không gian liền mạch, bạn có thể dùng biện pháp tạo bức tường ngăn giữa góc bếp với khu vực ăn uống. Bức tường lúc này sẽ đóng vai trò như một quầy bar nhỏ trong nhà.

3. Sử dụng tối ưu màu trắng

Nếu như bạn “lười” kiếm tìm giải pháp mở rộng diện tích căn bếp về mặt thị giác, phương pháp rẻ nhất dành cho bạn chính là chọn nội thất và tường màu trắng.

Chỉ giữ lại những đồ gia dụng sở hữu màu sắc vượt trội, nhờ vậy mà căn bếp của bạn cũng trở nên rộng rãi thoáng đãng hơn rất nhiều.

  •  Gợi ý thiết kế căn bếp thông minh cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

4. Chọn cánh cửa kính cho tủ

Chọn cửa kính cho hệ thống tủ là cách để mở rộng ko gian hiệu quả nhất. Mọi đồ bên trong cánh cửa kính sẽ được bố trí gọn ghẽ, giúp nơi nấu nướng trở nên thanh tao và ấn tượng.

5. Ánh sáng được sử dụng tối đa trong căn bếp

Căn bếp nhỏ dù bạn phấn đấu sắp đặt như thế nào và muốn mở rộng nó ra sao, nếu thiết kế nội thất mà không có sự hỗ trợ của ánh sáng tự nhiên, chắc chắn nhìn không gian nấu nướng sẽ rất thiếu thông thoáng.

Bởi vậy hãy luôn mở rộng cửa sổ và hạn chế dùng rèm để khiến nhà bếp có cảm giác bí bức hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913.983.880 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger