Trong vị thế đi đầu về sản xuất các loại cửa gỗ cửa nhựa cửa chống cháy và những mặt hàng nội thất khác ở Việt Nam. SAIGONDOOR còn đang muốn hướng tới những khách hàng ngoại quốc. Người Tây thì họ rất khó tính khi đi lựa chọn những sản phẩm mà không phải do nước mình sản xuất, họ không xính ngoại như người Việt Nam. Vậy mà vẫn có một anh chàng người Tây đã tự mình đi đến một trong những showroom của SAIGONDOOR. Hãy cùng chúng tôi theo dõi xem anh ấy nói gì về mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF,HDF của SAIGONDOOR nhé.

 

Cửa gỗ công nghiệp MDF-HDF dùng làm cửa gì?

Điều mà vị khách này hỏi đầu tiên là: “Cửa gỗ công nghiệp dùng để làm gì?” .Tôi nghĩ anh Tây này rất muốn mua cửa gỗ bên SAIGONDOOR rồi nên mới hỏi dùng để làm gì luôn. Vì là cửa gỗ công nghiệp với những thuộc tính đẹp, trang trọng, bắt mắt nên cửa thường được dùng trong các phòng ngủ, phòng khách sạn, văn phòng,…Mặc dù có tính chịu nước, chống cong vênh mối mọt nhưng chúng ta không nên dùng cửa gỗ công nghiệp MDF,HDF ở những nơi mà dễ tiếp xúc với tự nhiên (ví dụ như là ban công). Như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ đáng kể của cửa gỗ công nghiệp.

 

Cửa gỗ công nghiệp trong phòng ngủ
Cửa gỗ công nghiệp trong phòng ngủ

 

Cửa gỗ công nghiệp MDF-MDF khác nhau ở chỗ nào?

 

Thắc mắc này chắc không chỉ là của anh ấy mà tôi nghĩ đó còn là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm mua sản phẩm cửa gỗ công nghiệp MDF,HDF. Thì về cấu tạo thì chúng đều giống nhau: Có một khung gỗ tự nhiên để định hình, có một tấm HDF,MDF bọc ra bên ngoài làm mặt cửa và cuối cùng là lớp sơn phủ bên ngoài cùng.

 

Cấu tạo chung của Cửa gỗ công nghiệp MDF,MDF
Cấu tạo chung của Cửa gỗ công nghiệp MDF,MDF

 

Vậy thì sự khác nhau nằm ở đây:

  • Tấm HDF là kết hợp của bột gỗ với các chất phụ gia, từ đó làm tăng độ bền, cứng của gỗ nâng cao khả năng chống lại mối mọt, đó là quá trình được ép ở dưới áp suất cao.
  • Tấm MDF có thể sản xuất từ cả loại các gỗ tận dụng dù là gỗ cứng hay gỗ mềm. Cấu tạo chính của nó là các sợi gỗ nghiền tạo ra bột gỗ, rồi được chế biến với các chất phụ gia để tăng tính chịu lực, ẩm và độ bền cao.

Ngoài ra lớp sơn phủ bên ngoài cũng khác nhau tuỳ mỗi cửa gỗ công nghiệp nên sẽ có sự khác nhau về mẫu mã nhưng chất lượng thì vẫn luôn đảm bảo.

 

Giá thành của cửa gỗ công nghiệp MDF,MDF có rẻ không?

Nhìn tổng quát thì cửa rất đẹp sang trọng bền, cái nào cũng thấy ưng ý không thể chê vào đâu được. Vậy còn giá thành của chúng thì ra sao có phù hợp trên thị trường hay không? Cửa gỗ công nghiệp MDF (không kèm ổ khoá) đang được chào bán với mức giá là 1,8 triệu đồng đến 2 triệu đồng/1 mét vuông. Còn cửa gỗ công nghiệp MDF (không kèm ổ khoá) thì có giá khoảng 2,3 triệu đồng/1 mét vuông.

Anh Tây này muốn đi tham khảo một vòng showroom của SAIGONDOOR và anh ấy nói tôi quá khó lựa chọn khi đến đây, tôi muốn tất cả chỗ cửa gỗ công nghiệp này đều là của mình.

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp
Các mẫu cửa gỗ công nghiệp

 

Một vị khách tây mà lại yêu chuộng hàng Việt Nam như vậy còn các bạn khi xem xong đã muốn đến cửa hàng để sắm ngay cho mình vài chiếc cửa về tân trang cho ngôi nhà của mình chưa ạ. Hãy gọi ngay tới đường dây nóng: 0818.400.400 để được tư vấn chi tiết nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913.983.880 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger